Thông tin

CEO aikbi cho bạn lời khuyên khi mua máy lạnh inverter

( 23/08/2016 ) - Lượt xem: 1333

Khi ở cương vị một công ty ngành điện lạnh. CEO công ty máy lạnh AIKIBI, ông Nguyễn Thành Long đã đưa ra lời khuyên từ chính kinh nghiệm và tâm huyết của mình ...Khi ở cương vị một công ty ngành điện lạnh. CEO công ty máy lạnh AIKIBI, ông Nguyễn Thành Long đã đưa ra lời khuyên từ chính kinh nghiệm và tâm huyết của mình về vấn đề chọn mua sản phẩm máy lạnh inverter :

Khi nói đến Inverter là nghĩ ngay đến khả năng tiết kiệm điện bởi công nghệ biến tần mang lại bởi mức tiết kiệm điện lên đến 60% điện năng so với dòng thông thường.
 Đặt biệt nhất là khả năng duy trì nhiệt độ phòng cực kì ổn định, duy trì được mức temp (1) được set sẵn trên remote. Hạn chế tối đa số lần tắt mở máy do đó vừa tiết kiệm điện lại không khiến người sử dụng cảm thấy quá nóng hay quá lạnh tạo cảm giác dễ chịu.
 Chưa hết máy lạnh Inverter còn có trang bị thêm các tính năng cộng thêm  như  tạo ion tự động vệ sinh dàn lạnh,…Ngoài ra máy sử dụng gas R410 nên rất thân thiện với môi trường.
 Máy inverter đúng chuẩn còn có nhận dạng nhãn dán năng lượng năm sao tiết kiệm do cục đo lường đánh giá và cấp tạo sự tin tưởng , an tam sử dụng cho khách hàng.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây, bạn sẽ có thể tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lạnh  tốt nhất nhé.
(1) Mức temp : Nút điều chỉnh nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ được cài đặt từ 16-32ºC.


LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

 

Tin tức khác