Thông tin

Inverter tiên phong chất lượng điện lạnh

( 14/06/2016 ) - Lượt xem: 1371

Công nghệ inverter hoạt động tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường, giúp hạn chế tiền điện ....

Gần đây, thông điệp INVERTER gần như gắn liền với tư tưởng tiêu dùng điện lạnh của khách hàng, Những bước tiến trong công nghệ máy lạnh cho phép càng ngày càng phát triển những ý tưởng đổi mới và những tính năng riêng biệt trong sản phẩm của mình để cung cấp giải pháp tối ưu cho không gian điều hòa. Công nghệ INVERTER cũng là một trong số đó, vậy điều gì làm nên sức hút người tiêu dùng đến vậy? Sau đây là các lợi ích lớn nhất của công nghê INVERTER đã khiên người tiêu dùng thích thú :

- Công nghệ INVERTER hoạt động tiêu tốn ít năng lượng hơn nhiều so với các hệ thống điều hòa không khí thông thường, giúp hạn chế tiền điện hiệu quả theo ước tính máy lạnh INVERTER có thể tiết kiệm từ 20 đến 60% điện năng. Giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng cực hiệu quả ,công nghệ biến tần tạo nên ưu thế tuyệt vời cho INVERTER bởi lẽ công nghệ này giúp máy lạnh đạt đến nhiệt độ yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định và cân bằng, không phải như điều hòa không khí thông thường để giữ nhiệt độ như đã thiết lập, các máy điều hòa này cần vận hành theo nguyên lý “tắt và bật” máy nén liên tục gây hao phí điện năng nhiều.

- Không những thế nhờ vào động cơ luôn hoạt động ổn định nên máy chạy rất êm đảm bảo giảm thiểu độ ồn, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
Do đó, các dòng sản phẩm của Inverter của Aikibi luôn áp dụng nguyên lý INVERTER TOÀN PHẦN nhằm đảm bảo việc TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG  cho khách hàng sử dụng. Ngoài ra, Aikibi còn đặc biệt ưu ái cho ra những sản phẩm INVERTER với thiết kế cực kì sang trọng , đẹp mắt với những mô tả cụ thể qua từng đường nét và chất liệu cấu thành trên cả dàn lạnh và dàn nóng INVERTER .


Đặc biệt lá phin trao đổi nhiệt  bên trong dàn nóng INVERTER  của Aikibi có phủ lớp chống ăn mòn. Độ bền gấp 1.5 lần so với lá phin thông thường nhở được phủ lớp bảo vệ Hydrophilic, thích hợp với mọi môi trường đặc biệt  nhất là với môi trường biển. Nắp che để bảo vệ chống rỉ sét cho van và tăng tính thẩm mỹ cho dàn nóng.
Máy lạnh INVERTER AIKIBI không những tiên tiến trong thiết kế ,tiết kiệm điện cực hiệu quả lại còn tích hợp quá nhiều chức năng cộng thêm cho máy lạnh mà rất nhiều hãng thương hiệu khác vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ cho khách hàng theo nhu cầu sử dụng như tính năng làm lạnh nhanh, tự động hoạt động trở lại khi mất nguồn điện, tự động vệ sinh dàn lạnh, ….

Vào thăm chi tiết sản phẩm INVERTER trong website của chúng tôi để hiểu rõ hơn tính năng ưu việt của INVERTER nhé !
>>>  Máy lạnh INVERTER AIKIBI  <<< 


​LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
                                                            : 0903.890.596 (MS. HÀ).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

Tin tức khác