Thông tin

Máy lạnh inverter Aikibi đã tốt lại còn đa năng

( 24/06/2016 ) - Lượt xem: 1563

Những gì AIKIBI đúc kết trong từng sản phẩm được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng là nguồn động lực vô cùng lớn ....

Tổng đài CSKH AIKIBI báo cáo về thông tin phản hồi của khách hàng, Điều chúng tôi lưu tâm và thấy rất an ủi khi nhiều khách hàng phàn nàn “yêu “với sản phẩm máy lạnh AKIBI :
“ Máy lạnh INVERTER AIKIBI nhiều chức năng quá , A/C mua máy xài gần mấy tháng nay mà chưa tìm hiểu và sử dụng  qua hết các chức năng nữa….Remode mà các phím chức năng có tận 2 lớp, kiểu này thì phải phiền tổng đài CSKH của bên AIKIBI hướng dẫn  thêm rồi….
Thế ra mới nói, Những gì AIKIBI đúc kết trong từng sản phẩm được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng là nguồn động lực vô cùng lớn để chúng tôi tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm mang lại nhiều hơn những lợi ích cho đối tượng tiêu dùng AIKIBI.
Tiêu biểu các chức năng : Làm lạnh nhanh với phím bấm turbo, máy sẽ hoạt động với công suất tối đa. Đạt đến nhiệt độ yêu cầu của người sử dụng nhanh gấp 1.5 lần chế độ thông thường.
-Tự động vệ sinh dàn lạnh với nút "iCLEAN" trên bộ điều khiển .
-Có thể cài đặt nhiệt độ tương ứng với nhiệt độ ngay tại vị trí đặt bộ điều khiển với nút “ifeel” trên bộ điều khiển.
-Với phím bấm silence máy hoạt động im dịu nhẹ nhàng do tốc độ quạt dàn lạnh giảm 20% so với tốc độ quạt ở mức cao nên độ ồn dàn lạnh cũng giảm xuống 1/5 lần, mang lại cho người sử dụng không gian yên tĩnh.
-Khi máy đang hoạt động ở chế độ bạn ưa thích, nhấn nút "iFAVOR" trong 3 giây máy sẽ lưu chế độ này ,rút ngắn được thời gian thao tác cho lần sử dụng sau với nhiệt độ ưu thích.

Còn nhiều, nhiều và nhiều hơn thế nữa….khám phá ngay máy lạnh AIKIBI để mang ngay về không gian của bạn một chiếc máy lạnh  đã tốt lại còn đa năng.Các cải tiến cộng thêm của chúng tôi đi theo chu trình  PDCA: Hoạch định (Plan) – Thực hiện (Do) – Kiểm tra (Check) – Cải tiến (Act).Và tất nhiên những đổi mới tính năng của máy lạnh AIKIBI luôn luôn chất lượng luôn luôn hữu ích. 


​LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
                                                            : 0903.890.596 (MS. HÀ).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

Tin tức khác