Thông tin

Máy lạnh Inverter không rõ nguồn gốc, khiến khách hàng tiền mất tật mang

( 16/06/2016 ) - Lượt xem: 1307

Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy giá rẻ, hàng cũ ,hàng nội địa đã qua sử dụng và bất chấp các vấn đề phát sinh ...

Nhóm khảo sát của công ty chúng tôi bắt đầu tại một vài hệ thống siêu thị điện máy lớn nhỏ và vài cửa hàng điện lạnh…
Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua máy giá rẻ, hàng cũ ,hàng nội địa đã qua sử dụng và bất chấp các vấn đề phát sinh về sau khi mua sản phẩm. Vì là máy lạnh đã qua sử dụng nên giá cũng khá thấp so với máy mới. Mà độ bền thì không muốn nói là dài lâu nhưng giải quyết được vấn đề tạm thời tại thời điểm nhu cầu.
Thế nhưng, làm sao tránh khỏi được những hư hỏng hay phát sinh mà bạn không thể hình dung được độ tai hại của nó. Máy lạnh cũ  đã qua sử dụng thì năng suất lạnh sẽ giảm đi một phần vì hệ thống tản nhiệt của dàn lạnh và dàn nóng không còn tốt như máy mới. 
Những dòng máy lạnh không rõ nguồn gốc, hoặc những cửa hàng không uy tín thì đa số nguồn máy lạnh cũ được các đầu mối mua lại từ nhiều nguồn về phân loại và bán cho cửa hàng sửa chữa, tân trang, đánh bóng trước khi bán cho khách. Và đương nhiên lúc ấy nhìn hàng rất chi là mướt mắt .Hoặc có các trường hợp mua máy cũ khi kiểm tra tại cửa hàng có độ lạnh rất tốt nhưng sau một thời gian ngắn đem về sử dụng lại hết lạnh, bề ngoài máy thì trông rất tôt nhưng thực chất bên trong thì linh kiện được thay đổi, tráo linh kiện thay thế rất nhiều.. 


Máy lạnh AIKIBI sau khi nhận được những thông tin đó, rất hoang mang trước vấn đề chung ngành làm ảnh hưởng đến sức mua  cả người tiêu dùng, Aikibi hiểu rằng như tình trạng đã nêu các bạn vừa tốn thời gian bảo trì, vừa tốn tiền phát sinh liên tục do hư hỏng lại không có hiệu quả sử dụng, chưa kể máy cũ máy không rõ nguồn gốc rất ảnh hưởng đến sức khỏe .Hơn nữa, vì đã qua sử dụng một thời gian nên máy hoạt động không êm, sẽ gây tiếng ồn khi sử dụng.
Điều hòa không khí AIKIBI thiết nghĩ nếu khách hàng có được những thông tin bổ ích như thế này,sẽ giảm đi phần nào những rắc rối trong trước và sau khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm máy lạnh uy tín và chất lượng.
Aikibi luôn mang những sản phẩm rõ nguồn gốc :Xuất xứ Thái Lan, chế độ bảo hành ,chất lượng chuẩn ISO 9001:2000 được áp dụng trong quá trình sản xuất máy lạnh Aikibi, giá cả bình ổn vừa túi tiền.Sản phẩm Inverter của AIKIBI cũng là 1 trong số sản phẩm chất lượng nhận được rất nhiều sự tin dùng của khách hàng.
Cùng tham khảo các : >>> Sản phẩm INVERTER của AIKIBI <<<​LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
                                                            : 0903.890.596 (MS. HÀ).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

Tin tức khác