Thông tin

Nhãn năng lượng yếu tố cần trong chọn lựa sản phẩm điện lạnh

( 23/06/2016 ) - Lượt xem: 1335

Một số thông tin liên quan đến nhãn năng lượng dán trên thiết bị điện lạnh, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy lạnh nói chung và máy lạnh AIKIBI nói riêng....

Hôm nay máy lạnh AIKIBI muốn chia sẽ với quý khách hàng bài viết dưới đây để cung cấp một số thông tin liên quan đến nhãn năng lượng dán trên thiết bị điện lạnh, giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm máy lạnh nói chung và máy lạnh AIKIBI nói riêng. Mời các bạn cùng theo dõi!

 Một khách hàng (Anh Hùng - Hóc Môn) vui vẻ chia sẽ với chúng tôi tại showroom máy lạnh AIKIBI :
“Tôi đi mấy cái siêu thị điện máy, thấy máy lạnh nào cũng có dán miếng nhãn này (nhãn năng lượng) mà tôi chủ yếu đi mua hỏi giá tiền cũng không để ý tìm hiểu sâu nên cũng không biết mấy cái thông số ghi trên nhãn đó dùng để làm gì mà dán máy nào cũng thấy dán ?”


 Thật ra việc dán nhãn năng lượng trên máy lạnh sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều khi chọn mua được máy lạnh chất lượng, hiệu suất năng lượng cao, ít hao tốn điện năng đấy :

  • Giúp cho bạn biết về hãng sản xuất, xuất xứ, mã sản phẩm, công suất máy và mã số tiêu chuẩn đăng kí nhãn máy lạnh,hiệu suất năng lượng cho biết thông số cần thiết để vận hành máy ở chế độ định mức và còn thông số chứng nhận đăng kí nhãn năng lượng.Đặc biệt trọng tâm chúng ta hay thấy có hình ngôi sao trên nhãn năng lượng yếu tố này cho cho chúng ta biết và đánh giá khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm, theo ước tính thì 5 sao là định mức tiết kiệm năng lượng cao nhất.Máy lạnh AIKIBI cũng vô cùng tự hào khi sản phẩm máy lạnh AIKIBI cũng được chứng nhận đạt chuẩn năm sao tiết kiệm điện.
  •  Bạn thấy đấy, việc hiểu rõ thêm về các yếu tố đánh giá sản phẩm mang lại lợi ích vô cùng lớn cho người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm lợi ích trước và sau tiêu dùng của khách hành một cách sâu sát. Máy lạnh AIKIBI tự hào sản phẩm chuẩn 5 sao,tiết kiệm điện,chất lượng hơn cả mong đợi.

 


​LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

Tin tức khác