Thông tin

Sử dụng máy lạnh đúng cách và bảo trì định kỳ.

( 12/04/2016 ) - Lượt xem: 1083

Những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng, trục trặc máy lạnh trong quá trình sử dụng thường là do không bảo trì và sử dụng không đúng cách.

Để sử dụng máy lạnh đúng cách, khách hàng nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng, trong trường hợp chưa nắm rõ thông tin, khách hàng nên hỏi nhân viên kỷ thuật lắp đặt, nơi bán hoặc bộ phận chăm sóc khách hàng của hãng.

- Trong quá trình sử dụng lâu dài, ngoài chế độ bảo hành đi kèm, Quý khách hàng nên quan tâm chế độ bảo trì định kỳ hợp lý.

- Khách hàng nên tự rửa phin lọc bụi trên dàn lạnh tối thiểu 01 tháng / lần (khi sử dụng thường xuyên) để tránh mùi hôi, gió vào dàn lạnh không bị cản nên máy hoạt động làm lạnh tốt hơn.

- Việc bảo trì định kỳ giúp cho máy nâng cao hiệu suất trao đổi nhiệt vì vậy tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ sản phẩm.

- Sản phẩm nên được bảo trì bởi nhà cung ứng tối thiểu 06 tháng / lần.

- Khách hàng nên lựa chọn nhà cung ứng bảo trì chuyên nghiệp và phải đảm bảo: đánh giá trình trạng sản phẩm trước khi bảo trì. BÁO TRƯỚC CÁC CHI PHÍ DỰ KIẾN PHÁT SINH. khách hàng nên lưu ý hệ thống dẫn gas máy lạnh là hệ thống kín nên không có tổn thất hư hao trong quá trình hoạt động nếu hệ thống không bị xì.Tình trạng hoạt động sau bảo trì phải bằng hoặc tốt hơn khi chưa bảo trì.Sản phẩm phải đảm bảo tính thẩm mỹ và nguyên vẹn hoặc tốt hơn so với trình trạng trước khi bảo trì.

 

Công ty máy lạnh Aikibi đang có chính sách Bảo trì 10 năm, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tiền điện cũng như chi phí sửa chữa máy lạnh trong 10 năm sử dụng. Có thể nói đây là 1 trong những dịch vụ ưu đãi đặc biệt của Aikibi đối với khách hàng.

 

​LIÊN HỆ 
Liên hệ tư vấn miễn phí và mua hàng : 
0903.795.496 (MS. ĐẠO).
                                                            : 0903.890.596 (MS. HÀ).
Hỗ trợ bảo hành                                 : 
0903.796.223 (MR. VŨ).
Hoặc tham khảo website                    : www.aikibi.com.vn.
Hoặc tham quan tại showroom Aikibi : 151 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TpHCM.

Tin tức khác